Cách làm Bánh toast trứng thịt nguội

Bánh mặn

Cách làm Bánh toast trứng thịt nguội

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    40 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Cuối tuần rảnh rỗi và muốn thưởng thức một buổi sáng nhẹ nhàng, đơn giản có thể thử làm ngay công thức bánh toast trứng thịt nguội này nhé. Bánh được kết hợp từ những lát bánh mì sandwich mềm thơm cùng với trứng béo bùi và thịt mằn mặn rất ngon nha. Nhanh tay lưu ngay công thức lại nào.

  Thành Phần

Công Thức

Mở lò nướng trước lở 180 độ trước 20 phút. Thịt nguội cắt thành từng miếng dài khoảng 2cm. Đặt bánh mì lên bàn, phết một lớp sốt mayonnaise. Dùng chén hoặc khuôn tròn cắt ở giữa lát bánh mì còn lại rồi đặt lên lát có phết sốt. Xịt một lớp sốt mayonnaise xung quanh bánh mì.

Sau đó, cho 1 quả trứng vào giữa, xếp các lát thịt nguội ở 4 góc của bánh mì, rắc lên trứng một ít đường, muối và ngò sấy khô. Cho bánh mì lên khay và đặt vào lò nướng khoảng từ 15 - 20 phút là có thể lấy bánh ra và thưởng thức rồi đó.

Bánh toast trứng thịt nguội ngon lành, hấp dẫn với hương vị trứng bổ dưỡng cùng với thịt nguội bên trên cùng gia vị vừa miệng rất ngon nha. Nhanh tay lưu công thức lại và thử làm ngay nào.

Comments

Popular posts from this blog

Daily Sagittarius Horoscope July 17 (17/07)